Dược mỹ phẩm thiên nhiên Úc 100% hữu cơ

Thiết bị thẩm mỹ thương hiệu 50 năm của Ý

Quy trình chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế

Triệt lông không đau, không sử dụng gel giảm 80% tại Glamour

  • Nhẹ nhàng, thoái mái, không gây đau, rát, tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhìn thấy ngay khi trị liệu:.Glamour sử dụng Maxbeauty Flox 7.01 và 3.11 là công nghệ triệt lông IPL thế hệ 7 tân tiến của FINCARD đã cải tiến tất cả những tồn tại và gần như đã khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ IPL trước đó, mang lại cho khách hàng các buổi trị liệu đơn giản. Flox 7.01 có tích hợp một đầu dò kiểm tra chính xác tình trạng, màu sắc, kích thước sợi lông, màu da thực tế của khách, giúp đảm bảo hiệu quả điều trị đạt mức cao nhất và khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng nhất.
  • Triệt tiêu tận gốc làm cho lông không thể mọc được trở lại: Xung ánh sáng đi qua kính lọc có dải màu từ 600nm đến 680nm, được hắc sắc tố của sợi lông hấp thụ, làm cháy sợi lông, phá huỷ mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng sợi lông, triệt tiêu tận gốc làm cho lông không thể mọc được trở lại.
  • Loại bỏ dần tình trạng viêm và mang lại cho bạn một làn da mượt mà: Không cần dùng Gel, biện pháp hay bất cứ công nghệ làm lạnh nào đi kèm vì vậy Flox 7.01 và 3.11 trở thành thiết bị ưu việt nhất trong các loại công nghệ triệt lông. Chỉ sau một khoá điều trị từ 6 – 8 lần, lông có thể giảm tới 95% và hiệu quả triệt lông kéo dài trong nhiều năm. Đặc biệt với tình trạng da bị viêm nang lông, công nghệ hiện đại Flox 7.01 và 3.11 sẽ loại bỏ dần tình trạng viêm và mang lại cho bạn một làn da mượt mà.
  • Glamour được đào tạo và chuyển giao toàn bộ quy trình điều trị triệt lông của findcard để đảm bảo kết quả điều trị là tối ưu nhất.

yes  Giảm giá 80% lần trị liệu thử cho tất cả khách hàng lần đầu tiên điều trị triệt lông tại Glamour

yes  Giảm giá 40% thẻ triệt lông tiếp theo cho khách hàng đã điều trị thử.

Chương trình áp dụng từ 10/5/2015 đến 20/6/2015

 

Tại Glamour Beauty & Spa

114A - Hai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

0439748286 - 0439748488 - 0973994682

 

Bài viết nổi bật
Gói dành tặng đặc biệt cho cô dâu ngày cưới

Làn da mịn màng với váy cưới trắng tinh khiết làm Cô dâu đẹp hoàn hảo trong ngày cưới

Chương trình 1 năm trị liệu đều đặn hàng tuần

Chỉ cần 5.000.000đ bạn đã có 1 thẻ chăm sóc hàng tuần áp dụng cho tất cả các trị liệu.

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội