Dược mỹ phẩm thiên nhiên Úc 100% hữu cơ

Thiết bị thẩm mỹ thương hiệu 50 năm của Ý

Quy trình chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế

Giới thiệu Glamour

Tại Glamour, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và thỏa mãn yêu cầu đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Glamour thấu hiểu rằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty. Để khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Glamour, chúng tôi và luôn cam kết:

1. Sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da của Advanced Natural:

Tất cả các sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng, mới 100%, có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng, được Bộ Y tế công nhận. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng và đều được ứng dụng những tiến bộ chuyên môn mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da.

Sản phẩm Advanced Natural liên tục phát triển và giới thiệu đến khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi. Mỗi sản phẩm đều được cân bằng độ pH, nhằm tạo ra môi trường giúp duy trì sức khoẻ của làn da và sửa chữa khuyết điểm cho mọi tình trạng da, vì vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và cải thiện tuyệt vời của da

Các thành phần sản phẩm Advanced Natural được chiết xuất từ thiên nhiên, được đặc chế dành riêng cho vùng da mắt, mặt và cơ thể: không gây mụn, rất ít dị ứng, tự nhiên, không độc hại, không chứa các chế phẩm từ dầu hỏa, giàu chất chống oxy hóa, chất tạo hương tự nhiên, chất tạo màu tự nhiên,… Các trị liệu Advanced Natural chuyên nghiệp, tiên tiến, đa dạng và toàn diện giúp điều trị cho nhiều loại da và tình trạng da. Các sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho Salon đều được thiết kế riêng biệt và dán nhãn “chỉ sử dụng tại Salon”, bao gồm các công thức trị liệu độc đáo và tiên tiến nhằm đem lại kết quả bất ngờ cho khách hàng.

2. Máy móc, công nghệ làm đẹp Maxbeauty của Ý:

Glamour ứng dụng các công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi luôn cập nhập các công nghệ tiên tiến nhất vào các dịch vụ nhằm mang lại kết quả tối đa cho khách hàng.

Maxbeauty là thương hiệu máy thẩm mỹ uy tín của tập đoàn Fincard Srl, có xuất xứ chính hãng từ Italia. Các thiết bị Maxbeauty đảm bảo được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại tại Italia, luôn được kiểm duyết gắt gao trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và được nhập khẩu từ chính hãng.

Với bề dầy kinh nghiệm hơn 40 năm, FINCARD Srl đã sáng tạo ra các thiết bị làm đẹp thực sự an toàn, hiệu quả, mang lại kết quả vượt trội

3. Các điều trị viên được đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo trị liệu da của Advanced Natural.

4. Tất cả các khách hàng đều hài lòng với quy trình phục vụ và chăm sóc chuẩn của Interligent Spa - Quy trình phụ vụ và chăm sóc spa quốc tế.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội